Lãnh đạo xã thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Cường Lợi

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng ngày 26/7/2023, đoàn công tác của UBND xã, do đồng chí Mai Thị Chiên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Cường Lợi .

Đồng chí Mai Thị Chiên, Phó Bí thư  Đảng ủy, chủ tịch UBND xã tặng quà

gia đình ông Hà Văn Noọng  bệnh binh suy giảm lao động 61%

Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình gia đình ông Vi Minh Hạnh, trú tại thôn Khe Bó là bố liệt sỹ Vi Văn Hỵ; ông Hà Văn Noọng bệnh binh suy giảm lao động 61%, trú tại thôn Khe bó. Tại đây, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của đồng chí trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, mong muốn đồng chí luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là những tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước cách mạng.

Cùng ngày Đoàn thăm tặng quà của xã do đồng chí Nông Thị Tuyết, Phó chủ tịch UBND xã làm Trưởng đoàn, đến thăm hỏi các gia đình chính sách,  người có công trên địa bàn các thôn Khe Bó, Bản Pia, Bản Xum.

tặng quàđoàn làm việc

Đồng chí Nông Thị Tuyết, Phó chủ tịch UBND xã  tặng quà

quà ông Vi Hùng Cường, nhiễm chất CĐHH suy giảm lao động 41%, trú tại thôn Bản Pia, xã Cường Lợi

Đoàn đã đến thăm gia đình ông Hoàng Xuân Lập,  thương binh 31%; ông Vi Hùng Cường, nhiễm chất CĐHH suy giảm lao động 41%; ông Vi Xuân Bàng bệnh binh 65%. Tại mỗi gia đình đến thăm, đồng chí Phó chủ tịch UBND xã và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe các đồng chí thương binh và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến của các đồng chí cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động do địa phương phát động, cùng với cấp ủy, chính quyền xã tiếp tục giáo dục truyền thống yêu nước cho các thế hệ trẻ. Tham gia xây dựng Nông thôn mới, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Thực hiện: Hoàng Trung