Hưởng ướng tháng thanh niên, nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 - 26/3/2024)

Ngày 23/3/2024, Đoàn thanh niên xã Cường Lợi phối hợp với các Đoàn xã Bắc Lãng, Châu Sơn, Đồng Thắng, tổ chức thành công “ngày đoàn viên”với các hoạt động ý nghĩa như: Thăm hỏi tặng quà 01 cựu thanh niên xung phong, và 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cường Lợi với mỗi xuất quà trị giá 500.000đ

Tổ chức giao lưu môn bóng đá nam giữa các đơn vị Đoàn, đã thu hút đông đảo bà con nhân và và đoàn viên thanh niên đến xem và cổ vũ.

Đây là những hoạt động ý nghĩa, thiết thực trào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời nhằm tuyên truyền, giáo dục cho Đoàn viên thanh niên về truyền thống cách mạng, nâng cao ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ để góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

tặng quà

( thăm tặng quà cựu TNXP, Vi Văn Anh thôn Khe Bó, xã Cường Lợi)

tặng quà

toàn cảnh 1