Chương trình đồng diễn và giao lưu dân vũ Kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng ngày 6/3/2024, Hội LHPN xã Cường Lợi tổ chức Chương trình đồng diễn và giao lưu văn nghệ,  Kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; Ngày quốc tế hạnh phúc và hưởng ứng tuần lễ áo dài năm 2024.

Tại chương trình, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Ngày quốc tế hạnh phúc 20/3. Cùng với sự trưởng thành của phụ nữ trên địa bàn huyện; với sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp ủy, chính quyền; các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn xã Cường Lợi, đã không ngừng đổi mới, phát huy truyền thống tốt đẹp, cố gắng nỗ lực vươn lên, đóng góp xứng đáng công sức, trí tuệ vào sự nghiệp đổi mới và phát triển của xã. Trong các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, phụ nữ luôn là lực lượng nồng cốt, khắc phục khó khăn, tích cực phấn đấu nâng cao trình độ, năng lực để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; đồng thời vẫn làm tốt thiên chức người vợ, người mẹ, xây đắp hạnh phúc gia đình.

Tiếp đó là chương trình đồng diễn, dân vũ, văn nghệ giao lưu với sự tham gia của hội viên phụ nữ  các thôn và một số câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ trên địa bàn xã. Với tinh thần nhiệt huyết, sự đầu tư, chuẩn bị công phu, các tiết mục đã được biểu diễn sôi nổi, vui tươi, hấp dẫn với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đã thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Thông qua chương trình nhằm tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ lựa chọn một hình thức văn nghệ, thể dục, thể thao phù hợp để rèn luyện, nâng cao sức khỏe. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên, phụ nữ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước./.

toàn cảnhtoàn cảnhtoàn cảnhtoàn cảnh

Một số tiết mục biểu diễn tại Chương trình giao lưu