CHƯƠNG TRÌNH "MẸ ĐỠ ĐẦU- KẾT NỐI YÊU THƯƠNG"

Ngày 31/8/2022 Hội Liên hiệp phụ nữ xã Cường Lợi  đến thăm hỏi, tặng quà 2 em Mai Trung Hiếu sinh năm 2009  và em Mai Thanh Nhàn sinh năm 2010 tại thôn Quang Hòa, xã Cường Lợi, huyện Đình Lập là hai em mồ côi cha mẹ. Hiện 2 em đang sống cùng bà ngoại đã 80 tuổi già yếu. Bố 2 em bị bệnh nặng đã mất cách đây 10 năm, mẹ 2 em mắc bệnh đã qua đời được 1 tháng . Tại đây Hội LHPN xã nhận đỡ đầu theo chương trình “Mẹ đỡ đầu – kết nối yêu thương” mức hỗ trợ 200.000₫/tháng, thời gian chăm sóc nuôi dưỡng là 3 năm (bắt đầu từ năm 2022 đến năm 2024). Đến dự ra mắt mô hình có Hội LHPN huyện, Lãnh đạo Đảng ủy, Lãnh đạo ủy ban nhân dân, Bí thư đoàn thanh niên, công chức văn hoá xã hội, có mặt 9/9 đồng chí UVBCH Hội LHPN xã Cường Lợi.

Trao biển

Hội LHPN xã  gắn biển "Mẹ đỡ đầu - Kết nối yêu thương" giai đoạn 2022 - 2024

Đến dự chương trình “Mẹ đỡ đầu – kết nối yêu thương”  Hội LHPN huyện cũng đã trao tặng cho cháu Mai Thanh Nhàn một chiếc giường, và Đoàn thanh niên CSHCM  xã đã trao tặng một phần quà, động viên, khích lệ các cháu cố gắng hơn nữa, chăm ngoan, vững tin trong cuộc sống và đạt được nhiều thành tích trong học tập. Hội LHPN xã Cường Lợi mong muốn trong thời gian tới các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, các đơn vị, công ty doanh nghiệp tiếp tục động viên hai em cả vật chất lẫn tinh thần để hai em tiếp tục học tập và vươn lên trong cuộc sống./.

Thực hiện:  Hoàng Trung