Bí thư Huyện ủy thăm, làm việc với thôn Khe Bó, thôn Quang Hòa xã Cường Lợi

Nhằm nắm rõ việc bố trí tổ chức bộ máy, tình hình hoạt động chung của thôn, khu dân cư và tình hình, chất lượng hoạt động của từng tổ chức hệ thống chính trị đảng và từng cá nhân tham gia công tác ở thôn, khu phố. Ngày 09/5/2022, Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy Đình Lập do đồng chí Hoàng Xuân Thuận, TUV, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đến thăm, làm việc với thôn Khe Bó, thôn Quang Hòa xã Cường Lợi. Tham gia Đoàn công tác có  Đ/c Hoàng Văn Tài, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện - Trưởng Ban Dân vận huyện ủy.

Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy Đình Lập đối thoại trược tiếp với tổ chưc chính trị - xã hội của thôn Khe Bó, thôn Quang Hòa xã Cường Lợi

Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy Đình Lập đối thoại trực tiếp với tổ chức chính trị - xã hội của thôn  Khe Bó, thôn Quang Hòa  xã Cường Lợi

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã được nghe báo cáo đặc điểm của thôn, kết quả hoạt động của chi bộ thôn Khe Bó và tình hình công tác của tổ chức chính trị – xã hội ở thôn. Trên cơ sở tinh thần dân chủ, cởi mở, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, người có uy tín và các tổ chức hội tại thôn đã trao đổi, chia sẻ các vấn đề như: Tình hình sinh hoạt chi bộ, cách thức tuyên truyền chủ trương, đường lối đến đảng viên, và quần chúng Nhân dân; việc triển khai các phong trào, hoạt động của các chi hội nông dân, phụ nữ, đoàn thanh niên, hội cựu chiến binh, công an viên tại thôn….Qua trao đổi, đối thoại trực tiếp với các tổ chức Đảng, tổ chức chính trị – xã hội tại thôn. Đ/c Bí thư Huyện ủy Đình Lập đã ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực trong công tác hoạt động của thôn, đồng thời sẽ tiếp thu các ý kiến, kiến nghị và các đề xuất của các đồng chí, từ đó sẽ nghiên cứu để tham mưu, đề xuất cơ chế, chính sách về phụ cấp phù hợp cho những người tham gia công việc ở thôn lên cấp trên. Đồng thời, Đ/c mong muốn các tổ chức Đảng, đoàn thể chính trị – xã hội tại thôn tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền để đưa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với người dân trên địa bàn.

Một số hình ảnh buổi làm việc

Đồng chí Vi Văn Chung - Bí thư chi bộ thôn Quang Hòa, báo cáo công tác triển khai học tập chuyên đề trong sinh hoạt Chi bộuyên đề

Đồng chí Vi Văn Chung - Bí thư chi bộ Thôn Quang Hòa, báo cáo với đoàn công tác về cách thức triển khai học tập chuyên đề, học tập Nghị quyết trong sinh hoạt Chi Bộ.